LỜI CẢM ƠN

LỜI CẢM ƠN

Chúng tôi gửi lời cảm ơn tới tất cả doanh nghiệp, công ty, đơn vị,... và các cá nhân đã trực tiếp sử dụng và đóng góp nhiều ý kiến quý báu để sản phẩm ngày càng hoàn thiện, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về quản lý số liệu, tối ưu hoá tài nguyên hệ thống và nâng cao hiệu quả làm việc.

Chúng tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng và các đối tác, những người đã luôn tin tưởng hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng của quý vị đã góp phần to lớn trong việc quyết định sự phát triển và thành công của chúng tôi trong thời gian qua.

...

Xin vui lòng gửi ý kiến đóng góp khi quý khách hàng cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ,... Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, cố gắng phát triển và khắc phục,... để làm hài lòng quý khách hàng.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Để xây dựng, phát triển và bền vững trong tương lại, công ty thiết lập mô hình tổ chức chi tiết theo sơ đồ sau:

Mỗi vị trí công việc là một đại diện cho công ty trước khách hàng, đối tác, bạn bè và gia đình.

Do đó, chúng tôi - Ban lãnh đạo công ty tin rằng các bạn luôn hoàn thành công việc tại vị trí được giao.

Hơn nữa, các bạn luôn phát huy hết tinh thần nhiệt huyết cũng như khả năng sáng tạo để đẩy nhanh tiến độ và hoàn thành công việc trong mọi hoàn cảnh.

“Giá trị của một người nên được nhìn nhận bởi những gì họ đã cho mà không phải là những gì họ có thể nhận”

Albert Einstein

CƠ CẤU TỔ CHỨC

TẦM NHÌN

TẦM NHÌN

Định hướng phát triển thành công ty công nghệ và truyền thông hàng đầu khu vực

Giúp hàng triệu doanh nghiệp thành công trong ứng dụng ERP vào quản lý.

...

Giúp 10.000 doanh nghiệp thành công trong ứng dụng ERP vào quản lý trước 10 tuổi.

SỨ MỆNH

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC

Cung cấp các giải pháp tối ưu, các sản phẩm công nghệ tiên tiến và dịch vụ hoàn hảo.

ĐỐI VỚI CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo mọi điều kiện để con người phát huy tinh thần học tập, nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống

TRÁCH NHIỆM VỚI XÃ HỘI

Tích cực đẩy mạnh các hoạt động hướng về cộng đồng, hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội. Thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

NĂNG ĐỘNG - SÁNG TẠO - ĐOÀN KẾT - CHIA SẺ

NĂNG ĐỘNG là tích cực, chủ động, dám nghĩ, dám làm. Biểu hiện là siêng năng, tích cực và chủ động trong học tập và lao động.

SÁNG TẠO là say mê nghiên cứu, tìm tòi, tạo ra những giá trị mới. Biểu hiện là đưa ra được những phương pháp tốt nhất, vận dụng được vào công việc và thực tiễn cuộc sống, đem lại hiệu quả tốt và mang lại lợi ích chung.

ĐOÀN KẾT là sự kết hợp các cá thể trong một khối chung, tập hợp những người có chung một mục đích thành một khối thống nhất khăng khít với nhau. Có được sự kết hợp ấy ắt hẳn sẽ đạt được thắng lợi và cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công.

CHIA SẺ là sự cho đi, quan tâm hay giúp đỡ người khác về mặt vật chất và tinh thần bằng tất cả khả năng của mình giúp họ vượt qua những khó khăn, hoạn nạn.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

TÂM HUYẾT - TRUNG THỰC - BẢO MẬT

TÂM HUYẾT là lòng sốt sắng, thiết tha đối với sự nghiệp chung xuất phát từ tình cảm và ý chí. Rất nhiệt tình và chân thành.

TRUNG THỰC là luôn tôn trọng sự thật, tôn trọng chân lí, lẽ phải, sống ngay thẳng, thật thà và dũng cảm nhận lỗi khi mắc khuyết điểm.

BẢO MẬT là bảo vệ an toàn những thông tin trước những tay chuyên rình mò thông tin của người khác. Với hệ thống thông tin của doanh nghiệp, thông tin chính là số liệu của bạn, là tiền của bạn, là thương hiệu của bạn, là cuộc sống của tất cả những con người đang sống và làm việc trong doanh nghiệp của bạn,…

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Kính gửi: Quý khách hàng và các đối tác

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về quản lý số hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào chúng tôi cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiếp cận và sử dụng công nghệ trong quản lý số.

Với sứ mệnh “Giúp hàng triệu doanh nghiệp thành công trong ứng dụng ERP vào quản lý.” chúng tôi đã đi tắt đón đầu và nắm bắt tốt thời cơ cùng những thách thức mà cuộc cách mạng “Công nghệ 4.0” mang lại để tạo nên những bứt phá, làm thay đổi và mang đến cho con người những giá trị tốt đẹp nhất.

Bằng chiến lược đầu tư phát triển lâu dài trên nên tảng công nghệ hiện đại, cùng với sự đoàn kết gắn bó của cả tập thể nhân sự trong công ty, sản phẩm của chúng tôi đã được đông đảo khách hàng tin dùng. Đó thực sự là phần thưởng quý báu và là động lực cho chúng tôi tiếp tục phát triển trong sứ mệnh mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho con người và cuộc sống.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu, luôn TÂM HUYẾT - TRUNG THỰC - BẢO MẬT và chuyên nghiệp trong chính các sản phẩm, dịch vụ của mình.

Kính chúc Quý khách hàng và đối tác sức khoẻ, sự thành công và thịnh vượng.

Trân trọng !

BẠN MUỐN BIẾT THÊM ?

Gọi ngay cho chúng tôi (24/7) 0972.71.79.77 hoặc để lại thông tin dưới đây, đội ngũ hỗ trợ sẽ liên hệ lại với Quý Anh/Chị sớm nhất:
Khai báo đầy đủ thông tin !
Slogan

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM PHANTOMQ

Add: 26 LK2 Khu đô thị Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội
Hotline (24/7): 0972.71.79.77
Email: PhantomQ.info@gmail.com

ĐẶT HÀNG ONLINE

- Hỗ trợ trực tiếp
- Bảo hành miễn phí
- Chuyên nghiệp, hiện đại

SOCIAL NETWORK

© 2024 - PhantomQ Software